Tự động hóa dần trở thành một trong những nhu cầu của cuộc sống hiện đại, mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho cuộc sống. Rèm tự động sử dụng động cơ rèm cuốn đang dần trở nên phổ biến trong các loại rèm cửa tự động ngày nay. 

Vậy động cơ rèm cuốn vận hành cho rèm tự động như thế nào ??

dong-co-rem-cuonRèm tự động sử dụng động cơ rèm cuốn có tính năng điều khiển từ xa. Cuốn lên và hạ xuống bằng điều khiển từ xa, công tắc hoặc có thể được kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc hệ thống nhà thông minh. Vải rèm có nhiều loại: cản sáng tuyệt đối, cản sáng mờ và hoa văn…

Rèm vải đã được sử dụng khá phổ biến nhưng với các tín đồ nội thất thì không thể bỏ qua việc lựa chọn một chiếc rèm cuốn mang sự độc đáo và đa dạng tô điểm cho không gian nội thất gia đình mình. Với sự đa dạng mẫu mã cũng như nhà cung cấp, người sử dụng có nhiều sự lựa chọn rèm cuốn cho gia đình mình hơn.

Không chỉ được sử dụng ở những ngôi nhà nhỏ, rèm tự động sử dụng động cơ rèm cuốn còn được sử dụng cả ở các công trình cao cấp có vách kính cao và rộng như: Showroom Auto, Trung tâm thương mại, sảnh phòng họp….

rem thong minhNgoài những tính năng điều khiển từ xa, rèm cửa tự động còn có thể đặt chế độ tự động theo thời gian, theo ánh nắng, gió từ bên ngoài. Sử dụng động cơ rèm cuốn cho rèm cửa tự động nâng tầm không gian nội thất của bạn lên tầm cao mới sang trọng, tiện nghị và hiện đại hơn.

 

BÌNH LUẬN